รูปรพชัยนาท

รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ เข้าสอบสัมภาษณ์


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 10 ก.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 10 ก.ย. 2561 ถึง วันที่ 12 ก.ย. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท โอสถสภา เบฟเวอเรจ จำกัด บริจาคเครื่องดื่ม C-Vit จำนวน 10 ลัง (ลังละ 36 ขวด) และน้ำดื่ม ยันฮีวิตามิน แพ็คละ 12 ขวด จำนวน 15 แพ็ค ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายเบ็ญจา พุฒซ้อน หัวหน้าหอผู้ป่วยกุมารเวชกรรม ผู้นิเทศทางการพยาบาลประจำวัน และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 200 แพ็ค ให้กับองค์กรแพทย์ ผ่านทาง Extern ปรินทร ทมทิตชงค์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

รท.สมศักดิ์-คุณสันสนีย์ ยมะสมิต บริจาคเครื่องเฝ้าติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ จำนวน 1 เครื่อง และเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563