รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 6 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 17 ก.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 17 ก.ย. 2561 ถึง วันที่ 17 ต.ค. 2561

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ชัยนาท 9 รักพ่อ"

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแปรอักษร "ชัยนาท 9 รักพ่อ" แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายนิมิตวันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวแสดงความอาลัย ฯ ยืนสงบนิ่งไว้อาลัย 9 นาที และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข รุ่นที่ 2 เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รุ่นที่ 2 เพื่อเข้าร่วมปฏิบัติการสนับสนุนการดำเนินงานสถานการณ์ COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม 2564 ซึ่งประกอบด้วยแพทย์ และพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 7 คน ทั้งนี้ รองผู้อำนวยการฯ ยังได้กล่าวอวยพรให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพและประกอบภารกิจหน้าที่โดยสมบูรณ์ พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ไปปฏิบัติหน้าที่ทุกคน ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564