รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์สารฮีโมโกลบินเอวันซี (Hb A1c) จำนวน 8,000 Test ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 24 ก.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 24 ก.ย. 2561 ถึง วันที่ 24 ต.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ในโอกาสลงพื้นที่จังหวัดชัยนาทตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านสาธารณสุข

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” สร้างสุขด้วยสติและเสียงเพลง

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) และโครงการ Care D Plus เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์ผู้ให้บริการ กับผู้ป่วยและญาติ ตลอดจนเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ในระหว่างที่ประชาชนรอเข้ารับบริการในแผนกต่างๆ โดยการสร้างและแบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลง ณ บริเวณลานต้นปาล์มและน้ำตก ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชมรมวิ่งเมืองชัยนาท บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564