รูปรพชัยนาท

ข่างประชาสัมพันธ์ พกส.เลือกตั้ง


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 4 ต.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 4 ต.ค. 2561 ถึง วันที่ 31 ต.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 2 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มการพยาบาล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 80 คน ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการฝึกปฏิบัติงาน ตลอดจนนำเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 23 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ส.ท.เต่า รัตนัย, คุณโช ห้างทองแม่กิมหลั่น, คุณวรกิจ, คุณแป๊บซี่ AIS บัดดี้เหม่งแชโฟน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารออมสิน สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มแก้ว จำนวน 780 แก้ว และน้ำดื่มขวด 350 มล. จำนวน180 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564