รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ซื้อแถบทดสอบปัสสาวะ จำนวน 2 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 21 พ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 21 พ.ย. 2561 ถึง วันที่ 21 ธ.ค. 2561

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล เป็นจำนวน 3,500 ชิ้น ประกอบด้วย Isolation Gown จำนวน 1,500 ชิ้น, Coverall Gown จำนวน 500 ชิ้น และ Reusable Isolation Gown จำนวน 1,500 ชิ้น เพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จึงได้จัดพิธีรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทาน ด้วยความน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีรับมอบ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะเยี่ยม จากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ ในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และประสาทศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมจากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ และร่วมประชุมกับผู้บริหารของกระทรวงสาธารณสุขในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3 ในจังหวัดพิจิตรนครสวรรค์ และชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบปัญหาที่สำคัญในการให้บริการทางด้านศัลยกรรมระบบประสาทของแต่ละพื้นที่ เพื่อที่จะนำมาพัฒนางานด้านศัลยกรรมระบบประสาทให้ได้มาตรฐานต่อไป ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PAPR ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ พระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์จัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PAPR หรือ ชุดอุปกรณ์ป้องกันทางเดินหายใจแบบอากาศบริสุทธิ์ รุ่น Easy Clean ให้แก่โรงพยาบาลในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้รับพระราชทานชุด PAPR เป็นจำนวน 6 ชุด จึงได้จัดพิธีรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทาน ด้วยความน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีรับมอบ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564