รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ซื้อแถบทดสอบปัสสาวะ จำนวน 2 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 21 พ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 21 พ.ย. 2561 ถึง วันที่ 21 ธ.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดหุ่นฟางนก ประเภทสวยงาม เนื่องในงานมหกรรมหุ่นฟางนกและของดีศรีท้องถิ่น จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 36 ประจำปี 2564

วันที่ 30 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบเกียรติบัตรเนื่องด้วยโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้รับรางวัลชมเชย การประกวดหุ่นฟางนก ประเภทสวยงาม เนื่องในงานมหกรรมหุ่นฟางนกและของดีศรีท้องถิ่น จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 36 ประจำปี 2564 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นผู้มอบเกียรติบัตร ในการประชุมคณะกรมการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการ ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมธรรมจักร 501 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตาม การบริหารงานตำรวจจังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1/2564

วันที่ 8 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1/2564 และรับมอบบัตรประจำตัว กต.ตร จังหวัดชัยนาทและบัตรประจำตัวที่ปรึกษา เนื่องด้วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับการคัดเลือกเป็นคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดชัยนาท ในตำแหน่งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการแพทย์หรือการสาธารณสุข โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบบัตรประจำตัวฯ ณ ห้องสุวรรณาวลัย สุวรรณาริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อทบทวนแนวทางการจัดระบบเฝ้าระวังในส่วนของจุดคัดกรองตามอาคารต่างๆ การพัฒนาและแก้ปัญหาในด้าน Social Distancing ภายในโรงพยาบาล และการจัดเตรียมครุภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้เพียงต่อการใช้งาน ตลอดจนแนวทางปฏิบัติในการดูแลผู้ป่วย กรณีมีผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์ต้องดำเนินการสอบสวนโรค (PUI) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับสถานการ์ รวมทั้งเพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563