รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปตำแหน่งวิทยาศาสตร์การแพทย์


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 8 ก.พ. 2562
อัพโหลด วันที่ 8 ก.พ. 2562 ถึง วันที่ 15 ก.พ. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับการจัดสรรข้าราชการกรณีพิเศษในระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม)

ขอขอบพระคุณ ท่านอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่่ได้จัดสรรตำแหน่งข้าราชการกรณีพิเศษในระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม) อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการกรณีพิเศษ

อัพโหลดวันที่ 2 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพนาวรรณ์ อินทรทิตติ บริจาครถเข็นนั่ง จำนวน 15 คัน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาล ซึ่งแบ่งเป็นแผนกผู้ป่วยนอก จำนวน 10 คัน แผนกล้างไตหน้าท้อง จำนวน 3 คัน และหน่วยไตเทียม จำนวน 2 คัน โดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ ด้านเวชกรรม สาขาอายุรศาตร์โรคไต และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วย โรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท โดยมี นพ.วรเดช กาญจนสุวรรณ ประธานคณะทำงานพัฒนาระบบริการสุขภาพสาขาโรคหลอดเลือดสมอง พร้อมด้วย นพ.ศุภวิชญ์ ศรีพานิชกุลชัย นายแพทย์ชำนาญการ สาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู, พญ.ณัทอร สุขพัทธี นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรกรรมประสาท และทีมเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและบริบาลผู้ป่วยระยะกลาง เป็นวิทยากรอบรมและฝึกปฏิบัติการ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความรู้และความสามารถในการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในโรงพยาบาลและที่บ้าน สามารถเชื่อมโยงประสานงานเครือข่ายจังหวัดชัยนาทเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลรักษาแบบครบวงจร รวดเร็ว ลดอัตราการตายและความพิการ สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติหรือใกล้เคียงกับปกติ ลดการกลับเป็นซ้ำ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567