รูปรพชัยนาท

รายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 13 ก.พ. 2562
อัพโหลด วันที่ 13 ก.พ. 2562 ถึง วันที่ 13 มี.ค. 2562

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับนางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ ห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 5 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากรในการปฏิบัติงาน ตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 พร้อมให้กำลังใจบุคลากรสาธารณสุขในการปฏิบัติงาน โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ และห้องแยกโรค หอผู้ป่วยพิเศษนิลกำแหง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณยุทธนา พันธุ์ศรีวิลาส พร้อมด้วยคุณภาณินี พันธุ์ศรีวิลาส และครอบครัว บริจาคชุด PPE จำนวน 12 ชุด, ชุด CPE plastic gown จำนวน 3 กล่อง, ถุงสวมขา จำนวน 50 คู่ และหมวกคลุมผมผ่าตัด จำนวน 300 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวธิติมาอภินันท์ สุขบาล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564