รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง ผลการคัดเลือกรับย้าย/รับโอนข้าราชการ เพื่อให้ดำรงตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชีปฏิบัติงาน ในสังกัดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 23 เม.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 23 เม.ย. 2562 ถึง วันที่ 31 พ.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “การเตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีนโควิด-19” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาวจรีรัตน์ คงฤทธิ์ เภสัชกรชำนาญการ และนางสาวสุชาวดี มั่นกลิ่น นักประชาสัมพันธ์ ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การเตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีนโควิด-19” เพื่อให้ข้อมูลคำแนะนำต่างๆ ในการเตรียมความพร้อมของร่างกายและจิตใจก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน ในกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง ที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนในเดือนมิถุนายนนี้ ตลอดจนประชาสัมพันธ์ข่าวสารการลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับกลุ่มประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาส “ครบรอบปีที่ 64 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้เปิดดำเนินการให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนครบรอบเป็นปีที่ 64 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งโรงพยาบาลในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ประชาชน ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางทัศนีย์ เหมือนมา พร้อมด้วยนายนิรุท คดดี และพี่น้อง พขร. บริจาคสับปะรด จำนวน 140 กิโลกรัม และ น้ำสมุนไพร จำนวน 300 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564