รูปรพชัยนาท

อนุมัติแผนปฏิบัติการประจำปี 2562


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุเชษฐ์ และ คุณอาภรณ์ ลิ้มพงษ์กุล บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 330 มล. จำนวน 100 โหล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลาการทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชมรมผู้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล บริจาคเครื่องวัดระดับออกซิเจนในเลือด (Portable Pulse Oximeter) จำนวน 10 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ และคณะแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

วันที่ 11 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานทันตกรรม ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน ตลอดจนให้คำแนะนำการดูแลฟันปลอมสำหรับผู้สูงอายุ โดยมี ทพญ.วิภาวดี รุ่งเรืองธนารักษ์ ทันตแพทย์ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย ทพญ.พิชาภา แสงเนตรสว่าง ทันตแพทย์ชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มงานทันตกรรม ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา และจะมีการลงพื้นที่ให้ความรู้ในเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันอีกครั้งในวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 ม.ค. 2564