รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้าง วัสดุการแพทย์กายอุปกรณ์ จำนวน 32 รายการ


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 19 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 19 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 31 ส.ค. 2562

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ออกตรวจสุขภาพเคลื่อนที่"

วันที่ 2 พฤศจิการยน 2559 กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม พร้อมกับหน่วยงานพยาธิวิทยาโรงพยาบาลชัยนาทเรนทร ออกตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ให้บริการเจาะเลือด ตรวจสุขภาพแก่เจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพรพิมล นาคพรอำนวย มอบหมายให้ นางจันทิรา นาคพรอำนวย เป็นผู้แทนในการมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 4 ทุน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ คุณอำนวย ฉาบทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องทำงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 17 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับหัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจบุคลากรในการปฏิบัติงาน ตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 พร้อมให้กำลังใจบุคลากรสาธารณสุขในการปฏิบัติงาน โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ และห้องแยกโรค หอผู้ป่วยพิเศษนิลกำแหง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563