รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อออกซิเจนเหลวทางการแพทย์ จำนวน 377,500 ลูกบาศก์เมตร


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 20 ส.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 20 ส.ค. 2562 ถึง วันที่ 19 ก.ย. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันไตโลก เรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” รายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ภญ.นงลักษณ์ ขันอ่อน เภสัชกรชำนาญการ กลุ่มงานเภสัชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” เนื่องด้วยในวันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็น “วันไตโลก” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต รวมถึงแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไตแก่ประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และร่วมทำความสะอาดแม่น้ำคูคลอง พัฒนาฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของประชาชนตามแหล่งน้ำสาธารณะบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อสืบสาน รักษา และต่อยอดตามแนวพระราชดำริ และเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ (หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด) จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่ นำโดย คุณประทีป สุธีวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564