รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ จำนวน 8 รายการ


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 5 พ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 5 พ.ย. 2562 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 2 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มการพยาบาล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 80 คน ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการฝึกปฏิบัติงาน ตลอดจนนำเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 23 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ จำกัด และ หจก.สรรรวมผล 999 บริจาคข้าวผัดอเมริกันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงสีศรีธนะ จังหวัดชัยนาท บริจาคน้ำดื่ม 1,500 มิลลิลิตร จำนวน 100 แพ็ค (600 ขวด) เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในการดูแลผู้ป่วยเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฉวีวรรณ บัวสุข นักโภชนาการชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564