รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ แผ่นทดสอบสำหรับตรวจวิเคราะห์สารแลคเตทในเลือด และแผ่นทดสอบสำหรับตรวจวิเคราะห์สารคีโตนในเลือด


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 3 ธ.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 3 ธ.ค. 2562 ถึง วันที่ 4 ม.ค. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานซักฟอก อาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น, คลินิกแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก, คลังเวชภัณฑ์ อาคารเภสัชกรรม และหน่วยงานในอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ได้แก่ ห้องจ่ายยาผู้ป่วยนอกชั้น 1, งานเวชระเบียน, ธนาคารเลือด และกลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบหุ่นยนต์ AI ในโครงการ “หุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” จากสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางคิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และ นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ หัวหน้าโครงการหุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมรับมอบหุ่นยนต์ AI ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมตามพระราชบัญญัติการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ. 2560 มาตรา 26 (6) ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นจำนวน 15 ชุด ซึ่งประกอบด้วยหุ่นยนต์ดูแลผู้ป่วย 10 ชุด และหุ่นยนต์คัดกรองผู้มีไข้ 5 ชุด เพื่อมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ ณ ห้องประชุมโกเมน อาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางทัศนีย์ เหมือนมา พร้อมด้วยนายนิรุท คดดี และพี่น้อง พขร. บริจาคสับปะรด จำนวน 140 กิโลกรัม และ น้ำสมุนไพร จำนวน 300 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564