รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ แถบทดสอบปัสสาวะ จำนวน 10 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 4 ธ.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 4 ธ.ค. 2562 ถึง วันที่ 5 ม.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ธนสรรไรซ์ จำกัด บริจาคข้าวสาร ขนาด 15 กิโลกรัม จำนวน 100 ถุง และ น้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 1,500 มิลลิลิตร จำนวน 1,344 ขวด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณกำธร อักษรศรี พร้อมญาติและเพื่อน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Heated Humidifier High Flow) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมและให้การต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ในโอกาสประชุมคณะกรรมการบริหาร เขตสุขภาพที่ 3 ณ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567