รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ตำแหน่งนักจิตวิทยา (พนักงานราชการ) กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการประเมินสมรรถนะ ตามที่แนบมาพร้อมนี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 12 ธ.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 12 ธ.ค. 2562 ถึง วันที่ 27 ธ.ค. 2562

รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอเชิญชวนประชาชนที่ใช้สิทธิผู้ประกันตนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และมีอายุ 50 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ????รับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ???? โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (1ครั้ง/คน/ปี) ✍????โดยสามารถลงทะเบียนขอรับวัคซีนและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ▪️กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โทร 056-411-055 ต่อ 1209 (เวลา 13.30-15.30 น.) หรือ ▪️เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ (ในวันและเวลาราชการ)

อัพโหลดวันที่ 3 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.เอเซียบริการ(2528) และหจก.เจ้าพระยาชัยนาทบริการ บริจาคชุด PPE จำนวน 200 ชุด มูลค่า 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.ฉลอมการโยธา นำโดย คุณฉลอม สงล่า นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท และคุณรจมาศ จันทร์ธนวงษ์ สมาชิกสภา อบจ.ชัยนาท อำเภอเมือง เขต 4 บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564