รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2563


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 6 ม.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 6 ม.ค. 2563 ถึง วันที่ 29 ก.พ. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันนอนหลับโลก เรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนภสร วิศิษฏ์ศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” เนื่องด้วยในวันที่ 12 มีนาคม2564 เป็น “วันนอนหลับโลก” เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงสุขอนามัยการนอนที่ดี เพราะการนอนหลับที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการของร่างกายจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำการให้บริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ "ยุทธการตามล่าหาความสุข"|ตามล่าหาความสุขชัยนาท|ยุทธการตามล่าหาความสุข|รพ.ชัยนาทนเรนทร ยุทธการหาความสุข

วันที่ 23 ธันวาคม 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ เรื่อง "ยุทธการตามล่าหาความสุข" เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและเพิ่มความสุขในการทำงานของบุคลากรภายในโรงพยาบาล นำไปสู่องค์กรแห่งความสุข บรรยายโดย  นพ.นิวัฒน์ ลีวงศ์วัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันการพูดเพื่อความสำเร็จ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมจำนวน 200 คน

อัพโหลดวันที่ 23 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท เอกชัย โลตัส ชัยนาท บริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564