รูปรพชัยนาท

ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับการคัดเลือกซื้อยาและวัสดุการแพทย์ ประจำเดือน ธันวาคม 2562


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 21 ม.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 21 ม.ค. 2563 ถึง วันที่ 20 ก.พ. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส โดยมูลนิธิกาญจนบารมีร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การตรวจสุขภาพเบื้องต้น การสาธิตการตรวจเต้านมด้วยตนเอง การคัดกรองความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม และการตรวจเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ให้แก่สตรีกลุ่มเสี่ยงหรือตรวจพบก้อนที่เต้านม ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 10 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัด และ ระดับประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563” ในงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564

วันที่ 31 มีนาคม 2564 นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้บุคลากรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้รับการคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ร่วมพิธีรับมอบเกียรติบัตรข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 ในงานวันข้าราชการพลเรือนประจำปี 2564 ซึ่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มีบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัด ได้แก่ นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, น.ส.นวยนาถ แก้วชัย เจ้าพนักงานเวชสถิติชำนาญงาน, นายสมชาย แตงฉ่ำ พนักงานเปล และได้รับเข็มเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับประเทศ คือ พญ.สุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นผู้มอบเกียรติบัตร เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง ปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 66 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ผู้ที่จะเกษียณราชการในปี 2567 ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง โดยร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโรงพยาบาล ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูกนั้นประกอบไปด้วยต้นพะยูง และต้นชัยพฤกษ์ ณ บริเวณลานจอดรถริมสระ ด้านหลังพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567