รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ 3 รายการ (งบค่าเสื่อม ปี 2563)


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 25 ก.พ. 2563
อัพโหลด วันที่ 25 ก.พ. 2563 ถึง วันที่ 4 มี.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมรณรงค์วันล้างมือโลก ประจำปี 2567 “มือสะอาดสำคัญอย่างไร : “Why are clean hands still important?”

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกหนึ่ง จิตรจุน, ส.จ.กอล์ฟ จิตรจุน และเสี่ยอ้น อธิศิลป์ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมส่งทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS เข้าร่วมปฏิบัติงานคัดกรองเฝ้าระวังค้นหาผู้ป่วยเชิงรุก โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร

วันที่ 5 มีนาคม 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และว่าที่ร้อยตรี นพ.ดนัย พิทักษ์อรรณพ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นเกียรติในการส่งบุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดชัยนาท ทีมดูแลผู้ป่วยและรถ ALS เพื่อไปร่วมปฏิบัติงานคัดกรองเฝ้าระวังค้นหาผู้ป่วยเชิงรุกโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ในระหว่างวันที่ 7-14 มีนาคม 2564 โดยมี นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นผู้กล่าวรายงานและแนะนำทีมผู้เดินทาง ซึ่งประกอบด้วยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ เภสัชกร เจ้าพนักงานสาธารณสุข และพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 8 คน จากโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โรงพยาบาลหันคาและโรงพยาบาลวัดสิงห์ พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ยังได้กล่าวให้โอวาทและขอบคุณในความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกคน พร้อมเน้นย้ำในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังและเต็มความสามารถ และอวยพรให้ทุกคนประกอบภารกิจหน้าที่โดยสมบูรณ์ นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะผู้บริหารจังหวัดชัยนาท ยังได้มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ไปปฏิบัติหน้าที่ทุกคน ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564