รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่งพนักงานบริการ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 7 เม.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 7 เม.ย. 2563 ถึง วันที่ 29 เม.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล. จำนวน 250 แพ็ค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารออมสิน สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มแก้ว จำนวน 780 แก้ว และน้ำดื่มขวด 350 มล. จำนวน180 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564