รูปรพชัยนาท

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 8 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 30 เม.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 30 เม.ย. 2563 ถึง วันที่ 12 พ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณยุพิน ขวัญศรี บริจาคชุด PPE จำนวน 50 ชุด และหน้ากาก N95 จำนวน 50 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ และร่วมประชุม เพื่อเป็นการประสานความร่วมมือและร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะถึงแนวทางในการดำเนินงานของโรงพยาบาลภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลในการให้บริการกับประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 สรุปผลการตรวจราชการทั้ง 8 ประเด็น โดยผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 แพทย์หญิงวิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 พร้อมด้วย นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธานการประชุมในโอกาสตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ร่วมรับฟังการนำเสนอสรุปผลการตรวจราชการ พร้อมให้ข้อเสนอแนะใน 8 ประเด็น ได้แก่ โครงการพระราชดำริ, กัญชาทางการแพทย์และสมุนไพรเพื่อเศรษฐกิจ, ระบบสุขภาพปฐมภูมิ, สุขภาพกลุ่มวัยและสุขภาพจิต, ลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย, Good Governance, โครงการลดภาระงานสนับสนุนใน รพ.สต. และอายุคาดเฉลี่ย โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการ ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการนำเสนอสรุปผลการตรวจราชการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564