รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ปริมาณแก๊สและความเป็นกรดค่างในเลือด จำนวน 2200 Test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 27 พ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 27 พ.ค. 2563 ถึง วันที่ 28 มิ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินจำนวน 255,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ คุณกำธร อักษรศรี และคุณนัยนา นาคพรต ร่วมกันบริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 1,200 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำจังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ และนายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติ ของผู้ป่วยระบบประสาท

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์วรเดช กาญจนสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการ สาขาประสาทวิทยา จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติของผู้ป่วยระบบประสาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการประเมินผู้ป่วยที่มีภาวะการรู้ตัวเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลโดยเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้ป่วย ช่วยลดอัตราการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และลดอัตราการเสียชีวิต ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567