รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 2 ก.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 2 ก.ค. 2563 ถึง วันที่ 9 ก.ค. 2563

สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ในการเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เข้าตรวจเยี่ยมหน่วยบริการฉุกเฉินของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในการเตรียมความพร้อมรองรับสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 รวมไปถึงการควบคุมและป้องกันภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชนตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อม จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท (แห่งที่ 2)

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท, นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท, นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท, นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นทีสำรวจบริเวณอาคารโรงยิม โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงพื้นที่จัดตั้งเป็นโรงพยาบาลสนาม (แห่งที่ 2) ของจังหวัดชัยนาท เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 สีเขียว หรือมีอาการไม่รุนแรง และเตรียมพร้อมกลับบ้าน ซึ่งประมาณการว่าสามารถรองรับผู้ป่วยได้อีกจำนวน 50 เตียง ณ บริเวณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณศิรประภา รัตนะวิศ ตัวแทนบริษัทในเครือและเพื่อนๆ บริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 60 ขวด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 12 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการทำความสะอาดมือและป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เมื่อมารับบริการภายในโรงพยาบาล โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 26 ต.ค. 2563