รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อโลหะดามกระดูกต้นขา


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 24 ก.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 24 ก.ค. 2563 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โดย SP ทารกแรกเกิด จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานเปิดการประชุม และ พญ.ณัฐกาญจน์ สุขคณาภิบาล กุมารแพทย์ทารกแรกเกิด เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้การดูแลทารกแรกเกิดที่มีภาวะเสี่ยงและผิดปกติได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งผู้ที่เข้ารับการอบรมประกอบด้วย แพทย์เพิ่มพูนทักษะ/ Extern พยาบาลงานห้องคลอด/ หลังคลอด-นรีเวช/ ทารกวิกฤตและทารกป่วย พยาบาลงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน/ หอผู้ป่วยพิเศษหลวงปู่ศุข1-2/พยาบาลดมยา/ พยาบาลผู้ป่วยนอก พยาบาล Refer และ แพทย์พยาบาลจากโรงพยาบาลชุมชนในจังหวัดชัยนาท ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

มูลนิธิร่วมกตัญญู และประชาชน บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 300 กล่อง และขนมเปี๊ยะ จำนวน 6 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับบริการจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) ซึ่งได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นวันแรกสำหรับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมขั้นตอนการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564