รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทันตกรรม จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 21 ส.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 21 ส.ค. 2563 ถึง วันที่ 21 ก.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณยุทธนา พันธุ์ศรีวิลาส พร้อมด้วยคุณภาณินี พันธุ์ศรีวิลาส และครอบครัว บริจาคชุด PPE จำนวน 12 ชุด, ชุด CPE plastic gown จำนวน 3 กล่อง, ถุงสวมขา จำนวน 50 คู่ และหมวกคลุมผมผ่าตัด จำนวน 300 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวธิติมาอภินันท์ สุขบาล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

พระปลัดสัญชัย อติภทฺโท เจ้าอาวาสวัดโพธาราม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท บริจาคชุดกันฝน จำนวน 300 ชุด, อาหารกล่อง จำนวน 700 กล่อง, ทุเรียน จำนวน 200 แพ็ค,น้ำดื่ม จำนวน 200 แพ็ค และสบู่ จำนวน 1,000 ก้อน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ ทอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจอันเป็นคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ และประชาชนชาวไทยนานัปการ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 ต.ค. 2563