รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทันตกรรม จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 31 ส.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 31 ส.ค. 2563 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท สรรรวมผล 999 โลจิสติคส์ จำกัด และ หจก.สรรรวมผล 999 บริจาคข้าวผัดอเมริกันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 20 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการฯ เพื่อทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน การติดตามเรื่องแผนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วยและการให้บริการตรวจโควิด-19 รวมถึงแนวทางการลดความแออัดในโรงพยาบาลและมาตรการในการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายเชื้อ การเฝ้าระวังผู้ที่เดินทางจากพื้นที่เสี่ยงทั้งในกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวปรัชยา เมี่ยงทิพย์ บริจาคผลไม้แก้วมังกร จำนวน 60 กิโลกรัม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564