รูปรพชัยนาท

ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับการคัดเลือกซื้อยาและวัสดุการแพทย์ ประจำเดือน มกราคม 2564


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 8 ก.พ. 2564
อัพโหลด วันที่ 8 ก.พ. 2564 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุธาทิพย์ เมฆศรีสวรรค์ และเพื่อนๆ บริจาคอาหาร ขนม และน้ำดื่ม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งมอบต่อให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในหอผู้ป่วยต่างๆ ภายในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ กลุ่มการพยาบาล ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม พัฒนาระบบบริหารจัดการเพื่อให้เป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วย

วันที่ 11 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการในแผนกอายุรกรรมให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ตลอดจนเพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยแผนกอายุรกรรมของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ห้องพักแพทย์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมวางแผนการผ่าตัดคลอดในห้องแยกโรค เตรียมความพร้อมกรณีหญิงตั้งครรภ์ติดเชื้อโควิด-19

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ภานุพันธ์ หอมกรุ่น สูติแพทย์ และแพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา กุมารแพทย์ ดำเนินการจัดประชุมวางแผนการผ่าตัดคลอดในห้องแยกโรค เพื่อเตรียมความพร้อมกรณีต้องทำการผ่าตัดคลอดหญิงตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยมี กุมารแพทย์ วิสัญญีแพทย์ สูติแพทย์ และทีมพยาบาลจากหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564