รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 30 พ.ย. 542
อัพโหลด วันที่ 30 พ.ย. 542 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 542

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อทบทวนแนวทางการจัดระบบเฝ้าระวังในส่วนของจุดคัดกรองตามอาคารต่างๆ การพัฒนาและแก้ปัญหาในด้าน Social Distancing ภายในโรงพยาบาล และการจัดเตรียมครุภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้เพียงต่อการใช้งาน ตลอดจนแนวทางปฏิบัติในการดูแลผู้ป่วย กรณีมีผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์ต้องดำเนินการสอบสวนโรค (PUI) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับสถานการ์ รวมทั้งเพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณทิศา โพธิ์พ่วง และคุณสุมน พิชยภิญโญ บริจาคขนมปังและเบเกอรี่ร้านผึ้งน้อย จำนวน 300 ชิ้น ให้กับผู้ที่มารับบริการผู้ป่วยนอก ตลอดจนผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าไข้ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมและให้การต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ในโอกาสประชุมคณะกรรมการบริหาร เขตสุขภาพที่ 3 ณ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567