รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ซื้อน้ำยาตรวจหาระดับฮอร์โมนไทรอยด์ จำนวน 3 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 4 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 4 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 5 เม.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านตุนยกวัฒนาค้าวัสดุ โดย คุณวันทนา กระจ่างพันธุ์ บริจาคชุด PPE จำนวน 50 ชุด และหน้ากากอนามัย จำนวน 6 กล่อง เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 โดยมี นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดพระบรมธาตุ วรวิหาร ตำบลชัยนาท อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 30 พ.ย. 2563