รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดเก็บตัวอย่างไวรัส จำนวน 1000 Test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 18 มิ.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 18 มิ.ย. 2564 ถึง วันที่ 19 ก.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการตรวจสอบเวชระเบียน สำหรับคณะกรรมการตรวจสอบเวชระเบียนระดับเขต และรับมอบประกาศนียบัตร ในฐานะที่ได้คะแนนการประเมินคุณภาพการตรวจสอบเวชระเบียนดีเด่น

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนิภาพร อรุณวรากรณ์ แพทย์ชำนาญการพิเศษ ด้านอายุรกรรม และคณะเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการตรวจสอบเวชระเบียนสำหรับคณะกรรมการตรวจสอบเวชระเบียนระดับเขต ประจำปีงบประมาณ 2564 และรับมอบประกาศนียบัตรในฐานะคณะกรรมการตรวจสอบเวชระเบียนระดับเขตที่มีคะแนนการประเมินคุณภาพการตรวจสอบเวชระเบียนดีเด่น จากนายแพทย์วงษ์สวัสดิ์ ตันวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 3 นครสวรรค์ ประธานการประชุม พร้อมกันนี้ ยังได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลสามารถร่วมรับฟังการประชุม ณ ห้องประชุมห้องสมุด ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หน่วยงานบริการสาธารณสุขเครือข่ายเขตสุขภาพที่ 3 บริจาคเครื่องมือวินิจฉัยภาวะออทิสซึมในระยะเริ่มแรกสำหรับเด็กไทย (Thai Diagnostic Autism Scale : TDAS) จำนวน 1 ชุด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี พว.ตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564