รูปรพชัยนาท

เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 (จ้างกำจัดขยะติดเชื้อ)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 25 มิ.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 25 มิ.ย. 2564 ถึง วันที่ 2 ก.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (Paperless) เตรียมความพร้อม ก้าวสู่การเป็น Smart Hospital

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการสารสนเทศ จัดประชุมเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (Paperless) เพื่อเตรียมความพร้อมในการยกเลิกการพิมพ์แบบบันทึกการตรวจรักษาผู้ป่วยนอกทุกห้องตรวจ และ SCAN OPD CARD ให้แล้วเสร็จภายใน 3 เดือน ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข ก้าวสู่การเป็น Smart Hospital และสามารถนำไปใช้ในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุธาทิพย์ เมฆศรีสวรรค์ และเพื่อนๆ บริจาคอาหาร ขนม และน้ำดื่ม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งมอบต่อให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในหอผู้ป่วยต่างๆ ภายในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ กลุ่มการพยาบาล ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” ส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังได้ร่วมมอบรางวัลให้กับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี รวมทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน ภายใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 พ.ย. 2563