รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อเครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave) แบบ Radial จำนวน 1 เครื่อง งบลงทุน ปี 2565


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 14 ก.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 14 ก.ย. 2564 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินงานฉีดวัคซีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและแนวทางปฏิบัติ เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาล

วันที่ 16 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะกรรมการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) ร่วมกับทีมนำทางคลินิก PCT อายุรกรรมและงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรโดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรศาสตร์โรคไต และ พว.พิมพรรณ เหลาทองพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ (ICN) เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น2อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

กลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการรับมือกับความเครียดในสถาณการณ์โควิด-19 และแนะนำบริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่และสารเสพติด

วันที่ 22 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานจิตเวช ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของการรับมือกับความเครียดในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการเลือกเสพข่าวสารจากสื่อต่างๆ อย่างมีภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันความเครียด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการเลิกใช้สารเสพติด ตลอดจนประชาสัมพันธ์บริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่ โดยมี นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564