รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อชุดตรวจหา COVID-19 Ag Rapid test จำนวน 10,000 test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 21 ก.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 21 ก.ย. 2564 ถึง วันที่ 22 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ส.ท.เต่า รัตนัย, คุณโช ห้างทองแม่กิมหลั่น, คุณวรกิจ, คุณแป๊บซี่ AIS บัดดี้เหม่งแชโฟน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

กลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล การจดทะเบียนคนพิการและเด็กแรกเกิด พร้อมแนะนำศูนย์พึ่งได้ (OSCC)

วันที่ 15 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล แนะนำการจดทะเบียนคนพิการและสิทธิประโยชน์ที่คนพิการจะได้รับ การจดทะเบียนเด็กแรกเกิด และประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของศูนย์พึ่งได้ (OSCC) โดยมี นางสาวจนันท์พร มันทุ่ย นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ และนางวราภรณ์ ทับทิม นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

MAN MADE Specialty coffee บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ในการปฏิบัติงานเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564