รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อวัสดุบริโภค จำนวน ๒๔ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 26 ต.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 26 ต.ค. 2564 ถึง วันที่ 2 พ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564

วันที่ 20 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564 โดยมี นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล เพื่อชี้แจงแนวทางและประเด็นในการตรวจราชการให้พร้อมรับการตรวจราชการในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรค สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานก่อนกลับมาเปิดให้บริการทางทันตกรรมอีกครั้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลเมืองชัยนาท ในการดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 ณ แผนกทันตกรรม ชั้น 2 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564