รูปรพชัยนาท

แผนจัดซื้อวัสดุการแพทย์ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ปีงบประมาณ 2565


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 29 ต.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 29 ต.ค. 2564 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุกานดา เมฆทรงกลด ในการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นำทีมคณะเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงานในโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างการเรียนรู้ในทักษะการสื่อสารที่ดีและให้เกิดความเข้าใจ ลดช่องว่างของการสื่อสาร เพิ่มความเห็นอกเห็นใจ สอดคล้องกับนโยบาย Care D+ ของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการพัฒนาระบบบริการให้เกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองต่ออุบัติการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่จะนำไปสู่ข้อร้องเรียนและฟ้องร้อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

สวนส้มประกายเพชร อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ บริจาคส้ม จำนวน 23 กล่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในการปฏิบัติงานเพื่อดูแลสุขภาพประชาชนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ และส่งต่อให้กับหน่วยงานต่างๆ ภายในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมและทดลองระบบ การสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2

วันที่ 5 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ งานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ กลุ่มงานสารสนเทศทางการแพทย์ จัดประชุมอบรมและทดลองระบบการสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2 สำหรับผู้ป่วยในที่หอผู้ป่วยหลังจำหน่าย โดยมี หัวหน้าหอผู้ป่วยและตัวแทนหอผู้ป่วยจากกลุ่มงานการพยาบาล เจ้าหน้าที่จากงานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564