รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จ้างเหมาบริการตรวจทางห้องปฏิบัติการที่ไม่สามารถตรวจได้ในโรงพยาบาบาล Out lat จำนวน 120 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 24 พ.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 24 พ.ย. 2564 ถึง วันที่ 25 ธ.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพเวชระเบียน

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ส.ต.ท.คำรณ อินทากุล และนางสาวภัคจิรา ดวงพรม บริจาคเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มล. จำนวน 6 ถุง, เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 50 มล. จำนวน 20 หลอด และหน้ากากอนามัย จำนวน 200 ชิ้น เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และไส้กรอก จำนวน 100 ถุง ให้กับผู้้ที่มารอรับบริการ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายทำนาย ฮวบสวรรค์ บริจาคเงินสมทบบัญชีเงินบริจาคของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์อวัยวะเทียมและพัฒนาโรงพยาบาล เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564