รูปรพชัยนาท

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 30 ธ.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 30 ธ.ค. 2564 ถึง วันที่ 12 ม.ค. 2565

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรม"มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน"

วันที่ 30 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรม "มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน" ภายใต้โครงการ "กระทรวงสาณารณสุขห่วงใย ให้คนไทยสุขภาพดีรับปีใหม่ 2560" ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2560 กิจกรรมประกบอด้วย การตรวจคัดกรองสุขภาพปรัชาชนเพื่อป้องกันโรคไม่ติดต่อ การให้ความรู้ด้านสุขภาพ การส่งเสริมสุขภาพ จัดมุมสมุนไพรแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์สู่โรคแบบไทยๆ ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็น รวมถึงทบทวนแผนขั้นตอนในการดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานร่วมกันของคณะทำงาน ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนที่ต้องเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนในจุดบริการต่างๆ เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกและปลอดภัย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสเยี่ยมชมโรงพยาบาลและพบศิษย์เก่า

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567