รูปรพชัยนาท

ขายทอดตลาดพัสดุที่ชำรุด


โพสโดย นายวรัตถ์ อยู่สี | เมื่อ 27 ม.ค. 2565
อัพโหลด วันที่ 27 ม.ค. 2565 ถึง วันที่ 19 ก.พ. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ชัยนาท 9 รักพ่อ"

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแปรอักษร "ชัยนาท 9 รักพ่อ" แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายนิมิตวันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวแสดงความอาลัย ฯ ยืนสงบนิ่งไว้อาลัย 9 นาที และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559

ข่าวโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจากหนังสือพิมพ์ ณ วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้ออกร่วมกิจกรรมต่างๆ และ ลงหนังสือพิมพ์ตามแหล่งหนังสือพิมพ์ต่างๆ อาทิเช่น ชัยมงคล,ชัยนาทนิวส์,นกน้อยนิวส์,เสรีชัย และ เมืองชัยนิวส์ ทั้งนี้ประกอบด้วยรูปภาพและกิจกรรมข่าวต่างๆตามลิงค์ด้านล่าง

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559