รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ 4 ตำแหน่ง 10 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 13 ก.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 13 ก.ย. 2565 ถึง วันที่ 22 ก.ย. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567

วันที่ 13 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมงานพิธีของจังหวัดชัยนาท เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยเข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท และร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมี นายนที มนตริวัต ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับนางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ ห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 5 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านสมโภชน์การยาง สรรคบุรี : คุณสมโภชน์ เคารพธรรม บริจาคชุด PPE จำนวน 100 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวธิติมาอภินันท์ สุขบาล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ณ ร้านสมโภชน์การยาง สรรคบุรี

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564