รูปรพชัยนาท

รายการขายทอดตลาดพัสดุที่ชำรุด ปี 5 ประเภท จำนวน 229 รายการ


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 10 ก.พ. 2566
อัพโหลด วันที่ 10 ก.พ. 2566 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเตรียมความพร้อม ซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะทำงาน ERT (Emergency Response Team) จัดประชุมเตรียมความพร้อมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ประธานคณะทำงาน ERT และ พว.ตรีทิพย์ มาโต เลขานุการคระทำงาน ERT เป็นวิทยากรบรรยายวัตถุประสงค์การซ้อม บทบาทและหน้าที่ของการทำงานในแต่ละส่วน รวมทั้งแนวทางในการซ้อมอพยพหนีไฟ และซักซ้อมสถานการณ์จำลองที่จะดำเนินการซ้อมภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งจะทำการซ้อมแผนอพยพหนีไฟในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เพื่อให้ผู้ที่ร่วมปฏิบัติการซ้อมแผนอพยพหนีไฟ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของแต่ละส่วนงานเมื่อเกิดเหตุณการณ์ และเข้าใจรูปแบบสถานการณ์จำลองเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถควบคุมสถานการณ์รวมทั้งการปฏิบัติตามแผนฉุกเฉินได้เมื่อเกิดอัคคีภัยในโรงพยาบาล และเพื่อให้ระบบการป้องกันระงับอัคคีภัยในโรงพยาบาล ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานห ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง ปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 66 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ผู้ที่จะเกษียณราชการในปี 2567 ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง โดยร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโรงพยาบาล ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูกนั้นประกอบไปด้วยต้นพะยูง และต้นชัยพฤกษ์ ณ บริเวณลานจอดรถริมสระ ด้านหลังพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ชัยนาทนเรนทรมอบพัดลมตั้งพื้นและตู้เย็นเนื่องในวันรวมน้ำใจกาชาดจังหวัดชัยนาท

วันที่ 24 มกราคม 2561 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยนางพัชรี พงษ์พานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล มอบพัดลมตั้งพื้น 2 ตัว และ ตู้เย็นขนาด 5.2 คิว 1 หลังให้แก่กาชาดจังหวัดชัยนาทเนื่องในวันรวมน้ำใจกาชาดจังหวัดชัยนาท ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 28 ก.พ. 2561