รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ทางภูมิคุ้มกัน


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 22 มี.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 22 มี.ค. 2566 ถึง วันที่ 24 เม.ย. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างทองสุวรรณกาญจน โดยคุณแม่สุมล กาญจนวิกัติ พร้อมลูกหลาน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมคณะผู้บริหารและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพนาวรรณ์ อินทรทิตติ บริจาครถเข็นนั่ง จำนวน 15 คัน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาล ซึ่งแบ่งเป็นแผนกผู้ป่วยนอก จำนวน 10 คัน แผนกล้างไตหน้าท้อง จำนวน 3 คัน และหน่วยไตเทียม จำนวน 2 คัน โดยมี แพทย์หญิงชลิตา นุ่มแสง นายแพทย์ชำนาญการ ด้านเวชกรรม สาขาอายุรศาตร์โรคไต และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการพัฒนาองค์กร และการปฏิบัติราชการ ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 หรือสภากาแฟ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม เป็นเจ้าภาพจัดงานขึ้น เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการพัฒนาจังหวัดชัยนาท โดยมี นางสาวชไมพร อำไพจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรม ณ เรือนจำชั่วคราวเขาพลอง ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567