รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อถุงบรรจุโลหิต


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 12 มิ.ย. 2566
อัพโหลด วันที่ 12 มิ.ย. 2566 ถึง วันที่ 14 ก.ค. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท บริจาคผ้าเช็ดมือ จำนวน 600 ผืน, ขนมขบเคี้ยว จำนวน 1,584 ซอง และนมถั่วเหลือง จำนวน 216 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 200 แพ็ค ให้กับองค์กรแพทย์ ผ่านทาง Extern ปรินทร ทมทิตชงค์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งคณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

รท.สมศักดิ์-คุณสันสนีย์ ยมะสมิต บริจาคเครื่องเฝ้าติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ จำนวน 1 เครื่อง และเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563