รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ (แม่บ้านทำความสะอาด) จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่งพนักงานบริการ (รปภ.) จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่งช่างเครื่องช่วยคนพิการ จำนวน 1 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 1 ก.ย. 2566
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ย. 2566 ถึง วันที่ 20 ก.ย. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 ผ่านระบบ ZOOM ในประเด็น Good Governance

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ประเวศ ตรงฤทธิชัยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการเงินการคลัง เข้าร่วมประชุมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 ผ่านระบบ ZOOM เพื่อนำเสนอข้อมูลในประเด็น Good Governance : การเงินการคลัง และตรวจสอบภายใน โดยมีผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องในวันวัณโรคสากล ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 24 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงชมพูนุท ขวัญโพธิ์ นายแพทย์ชำนาญการ อายุรแพทย์ ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องด้วยวันที่ 24 มีนาคมเป็น “วันวัณโรคสากล” เพื่อให้ประชาชนได้พึงตระหนักว่าปัญหาวัณโรคยังคงเป็นโรคติดเชื้อที่มีการระบาดอยู่ทั่วโลก และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ และเพื่อให้เราทุกคนร่วมกันต่อต้านวัณโรคอย่างจริงจัง โดยการให้ความสำคัญกับการตรวจหาวัณโรคให้เร็วที่สุดเพื่อนำไปสู่การรักษาที่ทันท่วงที รวมทั้งให้ความสำคัญกับการป้องกันตนเองและการอยู่ร่วมกับผู้ป่วยวัณโรค เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่กระจายของโรคและลดการป่วยเป็นวัณโรคของคนอื่นๆ ต่อไป ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 โดยร่วมกันปลูกต้นและทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์รอบบริเวณโรงเรียน เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงเป็นผู้ประดิษฐ์อักษรไทย เป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรสุโขทัย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบ้านหนองตะขบ หมู่ 4 ตำบลหนองมะโมง อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564