รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาเช่าเครื่องตรวจวิเคราะห์อัตโนมัติพร้อมน้ำยาตรวจฮอร์โมนไทรอยด์ พาราไทรอยด์ เฟอร์ริติน และtroponin I


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 31 ต.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 31 ต.ค. 2566 ถึง วันที่ 4 ธ.ค. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านราชาลิง บริจาค เครื่องดื่ม จำนวน 100 แก้ว และขนม 80 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชาสัมพันธ์การให้บริการและให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 21 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาววิภาดา วงศ์นิสากร เภสัชกรชำนาญการ ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อประชาสัมพันธ์การให้บริการและให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการนำกัญชามาใช้ในการรักษาทางแพทย์แผนปัจจุบัน รวมไปถึงข้อห้ามและสิ่งที่ผู้ป่วยควรรู้ก่อนที่จะเริ่มใช้สารสกัดกัญชา พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำขั้นตอนและการเตรียมตัวของผู้ป่วยที่สนใจในการเข้ารับบริการคลินิกกัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบันที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน โรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม เตรียมแนวทางขับเคลื่อนนโยบายลงสู่การปฏิบัติ

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม จัดประชุมคณะกรรมการฯ เพื่อพิจารณาแนวทางการดำเนินงานของชมรมโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อเป็นกลไกในการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในหน่วยงานให้มีความต่อเนื่องและมีทิศทางเดียวกัน นำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 30 พ.ย. 2563