รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่เผยการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จัดซื้อขวดเพาะเชื้อจากเลือดแบบอัตโนมัติสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 16 พ.ย. 2566
อัพโหลด วันที่ 16 พ.ย. 2566 ถึง วันที่ 18 ธ.ค. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

พระครูโฆสิตพัฒนคุณ (บุญยัง ฐานวโร) วัดโฆสิตาราม บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Oxygen high flow) จำนวน 7 เครื่อง รวมมูลค่า 1,400,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ณ วัดโฆสิตาราม ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชรนันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรมอบหมายให้นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564 ซึ่งเป็นการอบรมเพื่อให้ อสม. จิตอาสา มีความรู้ ทักษะ และสามารถดำเนินงานด้านสุขภาพในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการอบรมนั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงเรียนเทศบาลเขาท่าพระ

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมออกกำลังกาย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ออกกำลังกายตามนโยบายของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้หน่วยงานราชการ จัดกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ที่ดีของข้าราชการ ลดความเครียด และเพิ่มพลังในการทำงาน ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาล ชัยนาทนเรนทร โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก และสร้างรอยยิ้มแก่เจ้าหน้าที่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก พญ.ณัฐภร ประกอบ กล่าวว่า โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในฐานะหน่วยงาน ที่ให้บริการด้านสุขภาพ กับประชาชน มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงาน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในทุกๆด้าน รวมถึงด้านการปฏิบัติ หน้าที่ภารกิจต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเพื่อเป็นแบบอย่าง ของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันแรก และจะมีกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ในทุกวันพุธของสัปดาห์ต่อไป

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559