รูปรพชัยนาท

ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างกำจัดขยะมูลฝอยติดเชื้อ และงานจ้างกำจัดขยะอันตราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เลขที่โครงการ : 67019463805)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 29 ม.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 29 ม.ค. 2567 ถึง วันที่ 1 ม.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในการตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

วันที่ 4 กรกฎาคม 2564 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายนที มนตริวัต, นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดชัยนาทที่เกี่ยวข้อง บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งในโอกาสนี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังได้ร่วมรับฟังการบรรยายสรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในจังหวัดชัยนาท, ความเป็นมาของโรงพยาบาลสนาม และการบริหารจัดการโรงพยาบาลสนาม ก่อนจะพบปะพูดคุยให้กำลังใจผู้ป่วยที่มารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลสนามผ่านระบบ Video Call ภายในศูนย์บัญชาการโรงพยาบาลสนาม

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 3 และ 4 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาฝึกภาคปฏิบัติ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท จำนวน 93 คน โดยแบ่งเป็นชั้นปีที่ 3 จำนวน 77 คน และชั้นปีที่ 4 จำนวน 16 คน ซึ่งจะมาฝึกภาคปฏิบัติในหน่วยงานต่างๆ ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริหารกลุ่มการพยาบาล เป็นประธานการประชุมและกล่าวให้การต้อนรับ พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำแก่นักศึกษาในการฝึกปฏิบัติงานในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติ ของผู้ป่วยระบบประสาท

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์วรเดช กาญจนสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการ สาขาประสาทวิทยา จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติของผู้ป่วยระบบประสาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการประเมินผู้ป่วยที่มีภาวะการรู้ตัวเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลโดยเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้ป่วย ช่วยลดอัตราการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และลดอัตราการเสียชีวิต ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563