รูปรพชัยนาท

ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างกำจัดขยะมูลฝอยติดเชื้อ และงานจ้างกำจัดขยะอันตราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เลขที่โครงการ : 67019463805)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 29 ม.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 29 ม.ค. 2567 ถึง วันที่ 1 ม.ค. 2567

แข่งขันฟุตซอลลีกโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้จัดการแข่งขันฟุตซอลลีกภายในโรงพยาบาล โดยแบ่งเป็น 4 ทีม ทีมที่ 1 ที่มแพทย์ทันตแพทย์เจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด ทีมที่ 2 ทีมเภสัชกรรมพยาธิคลินิกเวชกรรมฟื้นฟูและซักฟอก ที่มที่ 3 ที่มเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินและศูนย์เปล ที่มที่ 4 ที่เจ้าที่สนับสนุนงานโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มี.ค. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “โรคต้อหิน” เนื่องในวันต้อหินโลก ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 3 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาวภัทรา บุญเสริม พยาบาลเวชปฏิบัติทางโรคตา หัวหน้างานหอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “โรคต้อหิน” เนื่องด้วยในวันที่ 6 มีนาคมของทุกปี เป็น “วันต้อหินโลก” ซึ่งกำหนดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคต้อหินที่อาจส่งผลร้ายแรงถึงขั้นตาบอดได้ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการตรวจสุขภาพตา และการดูแลถนอมดวงตาให้เป็นปกติให้ได้นานมากที่สุด ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 4 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.เอเซียบริการ(2528) และหจก.เจ้าพระยาชัยนาทบริการ บริจาคชุด PPE จำนวน 200 ชุด มูลค่า 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564