รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการดำเนินการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานสารสนเทศทางการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 23 ก.พ. 2567
อัพโหลด วันที่ 23 ก.พ. 2567 ถึง วันที่ 29 ก.พ. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะเยี่ยม จากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ ในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และประสาทศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมจากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ และร่วมประชุมกับผู้บริหารของกระทรวงสาธารณสุขในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3 ในจังหวัดพิจิตรนครสวรรค์ และชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบปัญหาที่สำคัญในการให้บริการทางด้านศัลยกรรมระบบประสาทของแต่ละพื้นที่ เพื่อที่จะนำมาพัฒนางานด้านศัลยกรรมระบบประสาทให้ได้มาตรฐานต่อไป ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวกาญจนา จิตรจุน นายก อบต.มะขามเฒ่า ร่วมกับผู้ใจบุญ พร้อมด้วยชมรมจักรยานจังหวัดชัยนาท และสโมสรโรตารีวัดสิงห์ บริจาคชุด PPE จำนวน 108 ชุด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล เป็นจำนวน 3,500 ชิ้น ประกอบด้วย Isolation Gown จำนวน 1,500 ชิ้น, Coverall Gown จำนวน 500 ชิ้น และ Reusable Isolation Gown จำนวน 1,500 ชิ้น เพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จึงได้จัดพิธีรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทาน ด้วยความน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีรับมอบ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564