รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง การขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 5 เม.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 5 เม.ย. 2567 ถึง วันที่ 18 เม.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณวิชัย ปั้นงาม และ คุณศรีนวล ปั้นงาม บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และกลุ่มองค์กรแพทย์ ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการเข้าฝึกปฏิบัติงานกับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมกันนี้ยังได้นำนักศึกษาแพทย์เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาแพทย์จะเข้าฝึกปฏิบัติงานใน 5 รายวิชา คือ กุมารเวชศาสตร์, สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, ศัลยศาสตร์, อายุรศาสตร์ และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม– 25 กันยายน 2564 ซึ่งในครั้งนี้มีนักศึกษาแพทย์ฝึกปฏิบัติงาน จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมบุษราคัมชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทาง การรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน ทั้งในด้านความพร้อมของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วย รวมทั้งแนวทางการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค การเฝ้าระวังในเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนกลุ่มเสี่ยง เพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 พ.ย. 2563