รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป จำนวน 2 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 5 ส.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 5 ส.ค. 2567 ถึง วันที่ 25 ส.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันไตโลก เรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” รายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ภญ.นงลักษณ์ ขันอ่อน เภสัชกรชำนาญการ กลุ่มงานเภสัชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” เนื่องด้วยในวันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็น “วันไตโลก” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต รวมถึงแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไตแก่ประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมทีมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พญ.พิมพ์พนิต ศัลยานุบาล นายแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน หัวหน้าทีม EMS และ พญ.นภสร วิศิษศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้าทีม MCATT นำทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี เข้าร่วมสนับสนุนทีมปฏิบัติงาน ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) กรณีรถบัส (1 ตุลาคม 2567) เพื่อร่วมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ กรณีพิเศษ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นพ.ดนัย พิทักษ์อรรณพ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี เป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ PHEOC ณ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม แผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 เพื่อชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ให้มีความพร้อมก่อนเริ่มให้บริการ โดยมี คณะกรรมการ EOC และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564