รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายเดือน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 3 อัตรา และตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา กลุ่มการพยาบาล


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 19 ส.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 19 ส.ค. 2567 ถึง วันที่ 22 ส.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการตรวจสุขภาพประจำปี ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางเบญจมาส จามรธัญวาท พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” สถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนถึงความสำคัญและประโยชน์ของการตรวจสุขภาพประจำปี และแนวทางในการเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปีที่โรงพยาบาล ตลอดจนประชาสัมพันธ์เรื่องแนวทางในการปฏิบัติตนเมื่อต้องเข้ามารับบริการภายในโรงพยาบาลเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะเยี่ยม จากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ ในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และประสาทศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมจากราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกประสาทศัลยแพทย์ และร่วมประชุมกับผู้บริหารของกระทรวงสาธารณสุขในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 3 ในจังหวัดพิจิตรนครสวรรค์ และชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบปัญหาที่สำคัญในการให้บริการทางด้านศัลยกรรมระบบประสาทของแต่ละพื้นที่ เพื่อที่จะนำมาพัฒนางานด้านศัลยกรรมระบบประสาทให้ได้มาตรฐานต่อไป ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

รพ.ชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม "ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ"

วันที่ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 15.30 น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ลดความเครียด เพิ่มพลังในการทำงาน ทุกวันพุธของสัปดาห์ ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ชาวชัยนาทนเรนทร ออกกลังกายเพื่อเสรืมสร้างสุขภาพที่ดี ลดความเครียด , ชัยนาทนเรนทรลดคงามเครียด เพิ่มพลังในการทำงาน

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559