รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการตรวจชิ้นเนื้อทางศัลยพยาธิ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 5 ก.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 5 ก.ย. 2567 ถึง วันที่ 7 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชรนันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรมอบหมายให้นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564 ซึ่งเป็นการอบรมเพื่อให้ อสม. จิตอาสา มีความรู้ ทักษะ และสามารถดำเนินงานด้านสุขภาพในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการอบรมนั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงเรียนเทศบาลเขาท่าพระ

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุขัน ปั้นงาม ประธาน กต.ตร.สภ.วัดสิงห์ และผู้บริหารทรัพย์มณีรีสอร์ท บริจาค ชุด PPE จำนวน 50 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสาธารณสุขภายใต้กำกับของกระทรวงสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เขตสุขภาพที่ 3 มีความรู้ความเข้าใจสามารถจัดบริการงานวางแผนครอบครัว ส่งเสริมการเข้าถึงบริการสำหรับวัยรุ่น ให้ได้รับบริการอย่างมีคุณภาพ ทั้งการให้คำแนะนำ ป้องกัน การคุมกำเนิดปลอดภัย และบริการป้องกันการตั้งครรภ์ซ้ำด้วยการฝังยาคุมกำเนิด โดยเป็นการอบรมทั้งเชิงวิชาการและภาคปฏิบัติ จำนวน 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 28-30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567